Trang trí khu vực đầu giường của bạn sao cho sang trọng, đẹp

Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp là điều đáng quan tâm đặc biệt là khu vực đầu giường phòng ngủ. Vậy đầu giường phòng ngủ cần thiết kế như thế nào để có không gian ngủ đẹp như mơ đồng thời cho giấc ngủ thêm yên lành. Thiết kế đầu giường phòng ngủ không chỉ giúp tránh được cảm giác trống trải mà còn giúp phòng ngủ trở nên đẹp, tiện nghi. Bài viết dưới đây sẽ bật mí với bạn những cách thiết kế đầu giường phòng ngủ sang trọng, đẹp.


Táp đầu giường phòng ngủ

Táp đầu giường là nội thất đầu tiên được nhắc đến khi thiết kế đầu giường phòng ngủ. Táp đầu giường vừa là nơi cất giữ những vật dụng cá nhân, lại rất tiện lợi gọn gàng lại không làm căn phòng trở nên chật chội.

Hiện nay, táp đầu giường phòng ngủ được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Việc lựa chọn táp đầu giường sẽ phụ thuộc vào sở thích người dùng và vị trí đặt táp đầu giường.

Đèn trang trí đầu giường

Đèn trang trí đặt cạnh đầu giường mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tiện lợi cho người sử dụng. Ánh sáng của đèn trang trí sẽ không quá rực rỡ, chói loá nhưng lại rất tinh tế và phù hợp trong thiết kế phòng ngủ. Bạn có thể chọn 2 đèn trang trí đặt 2 bên hoặc một đèn trang trí tuỳ theo cách sắp xếp nội thất trong căn phòng.

Vách ốp tường phòng ngủ

Vách ốp tường là vật liệu hiện đại được sử dụng trong thiết kế nội thất , với những căn phòng ngủ, vách ốp tường thường được sử dụng để ốp phần phía trên đầu giường phòng ngủ đem đến vẻ đẹp mới lạ cho căn phòng.

Đồng thời vách ốp tường phòng ngủ cũng phần nào giúp không gian phòng ngủ nhìn sang trọng, hiện đại . Có thể sử dụng vách ốp phòng ngủ hoa văn tinh tế để giúp diện tích phòng trở nên rộng thoáng, bắt mắt.

Bàn bên đầu giường ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ với bàn bên đầu giường rất hay được sử dụng, vì thế kiểu thiết kế này không có gì là xa lạ. Bàn bên đầu giường có thể là chiếc bàn nhỏ dùng để trang trí, hay bàn làm việc, bàn đọc sách hoặc bàn trang điểm của chị em phụ nữ.

Dù là mẫu bàn bên nào cũng giúp không gian phòng ngủ trở nên sang trọng hơn, tiện nghi hơn và tạo được cảm giác thoải mái, hứng thủ với chủ căn phòng.

Kệ tủ sách đầu giường

Thiết kế kệ sách đầu giường, một kiểu trang trí phòng ngủ đẹp với kệ sách gỗ có thể là để bên cạnh giường hoặc là chiếc kệ sách được làm âm vào tường, tạo những ô trưng bày sách và những vật dụng khác.

Kệ tủ sách đầu giường là món đồ trang trí không thể thiếu trong căn phòng ngủ của những gia chủ đam mê với sách.

Hy vọng với 5 cách thiết kế đầu giường phòng ngủ trên sẽ giúp bạn trang trí đầu giường phòng ngủ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất.

————————————————————————————————————————————————————–

 

 

 

0 Reviews

Write a Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *