CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Hướng dẫn thanh toán đơn hàng

Khách hàng ở Tỉnh hoặc Ngoại thành Hồ Chí Minh: Xin vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng và chi phí vận chuyển trước cho chúng tôi qua tài khoản, chúng tôi đảm bảo sẽ chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán.
Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng với mô tả trên website. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, phương châm kinh doanh của chúng tôi uy tín là hàng đầu. Mọi thông tin của KHANG HUY đều được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Khách hàng ở Nội thành TP. Hồ Chí Minh: Có 2 cách thanh toán mà Quý khách có thể lựa chọn

  • Thanh toán khi nhận hàng: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng hoặc nếu có nhu cầu thanh toán bằng chuyển khoảng ngân hàng  tại nhà, Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên, hoặc Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng với hình thức tiền mặt hay quẹt thẻ.
  • Thanh toán Chuyển khoản Ngân hàng: Xin vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi công ty chúng tôi vận chuyển sản phẩm đến quý khách.
Xuất hóa đơn VAT: Tất cả các sản phẩm của khang huy không bao gồm phí VAT. Nếu quý khách cần VAT xin + thêm 10% đơn hàng

Nội dung chuyển khoản xin ghi: Thanh toán  NTKHANG HUY  + TEN SAN PHAM + “Số điện thoại”

Sau khi chuyển khoản thành công xin Quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn tin vào 090 887 1782 để thông báo cho chúng tôi xử lý đơn hàng nhanh chóng.
Cú pháp tin nhắn:  “Số điện thoại” + DA THANH TOAN

Ví dụ:
THANH Toan NTKHANG HUY SOFA GOC L 091234567

2. Hình thức thanh toán

Khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, thanh toán qua thẻ tại Trung tâm của chúng tôi.

– Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ tại Cửa hàng (Thẻ tín dụng/ ATM/ VISA/ MASTERCARD)

– Thu tiền mặt hoặc chuyển khoảng online tại nhà.  ( thu trước 10-30% )
– Thanh toán tại cửa hàng: Quý khách Thanh toán trực tiếp tại Cửa hàng, trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Mastercard bằng cách cà thẻ tại cửa hàng, Quý khách vui lòng mang theo thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký xác nhận phiếu thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và được xác nhận thanh toán từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất dựa vào Chính sách Giao nhận.
  • Chuyển tiền / Chuyển khoản:

Quý khách lựa chọn một trong những ngân hàng bên dưới để chuyển khoản.