10 Cách Giúp Phòng Khách Của Bạn Tuyệt Đẹp Trong Mùa Giáng Sinh

Giáng sinh được coi là ngày lễ quan trọng ở phương Tây, còn là ngày lễ để mọi người trao gửi yêu thương. Gia đình, bạn bè quây quần bên nhau trong bữa tối bên ánh đèn vàng lung linh, ấm áp. Mỗi khi dịp giáng sinh đến gần các gia đình lại bắt tay vào công việc trang trí cho ngôi nhà của mình để chào đón ngày lễ ý nghĩa và ấm áp này. Trang trí cho ngôi nhà được xem là phần quan trọng để chuẩn bị cho dịp Giáng sinh, đặc biệt là phòng khách, không gian chính của căn nhà.

Trong khi trang trí phòng khách Giáng sinh, các bạn nên để ý đến việc sử dụng tông màu đồng nhất cho toàn bộ căn phòng. Các bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau và bắt tay vào công việc trang hoàng cho ngôi nhà trở nên lộng lẫy để đón Giáng sinh.

1. Dùng các đồ vật trang trí đơn giản

Phòng khách Giáng sinh sử dụng những đồ vật trang trí đơn giản tạo nên vẻ đẹp mộc mạc cùng với đôi tất, hình nổi trên gối, lò sưởi… những chiếc ghế được sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản, cùng với hình ảnh nổi bật của những chú tuần lộc trên gối khiến cho ngôi nhà tràn ngập không khí Giáng sinh.

2. Phong cách trang trí Giáng sinh hiện đại

Bạn cần chuẩn bị một số đồ vật trang trí như: cây thông, các loại bóng, ngôi sao, chuông nhỏ, nơ, vòng hoa… để trang trí phòng khách giáng sinh theo phong cách hiện đại. Các bạn cũng có thể sử dụng cây thông nhỏ đặt cạnh lò sưởi thay vì những cây thông truyền thống.

Phong cách trang trí này nhìn chung không cần quá cầu kỳ, trên đỉnh cây thông có thể treo nơ hoặc chuông nhỏ cùng với đó là sự kết hợp của những quả bóng và sợi tua rua lấp lánh cuốn xung quanh gốc cây.
3. Trang trí cây thông Noel tỏa sáng
Sử dụng màu sắc cầu vồng để trang trí phòng khách Giáng sinh thay cho màu sắc truyền thống cũng là một ý tưởng hay. Cây thông được trang trí nhiều màu sắc sẽ gây sự chú ý và làm cho không gian phòng khác nổi bật hơn. Những hộp quà nhỏ được bọc bằng giấy màu sáng cũng là điểm nhấn cho không gian này.
4. Sử dụng đồ trang trí lấp lánh
Trang trí xen kẽ những ngôi sao cùng quả cầu trắng, đèn nháy sẽ làm cho phòng khách của bạn lung linh, lấp lánh trong ánh đèn buổi tối.
5. Trang trí màu sắc sinh động
Bạn nên sử dụng đan xen những quả cầu màu đỏ và màu xanh trên cây thông sẽ làm cho cây thông trở nên đặc biệt hơn. Để làm nổi bật, các bạn có thể dùng quả thông hay những cây thường sinh để trang trí cho lò sưởi.

1 Review

Olivia - anade@gmail.com
1

Test, just a test

Thank you for providing information

Write a Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *